Tin hữu dụng

18/02/2016 09:09:45 AM

Wifi bỏ túi ở Nhật Bản - vị cứu tinh của du khách

Chú ý chuyện Wifi ở Nhật
 
Điều chúng ta luôn quan tâm mỗi khi đi du lịch chính là tình hình mạng internet ở đó. Và Nhật Bản lại là nơi không có nhiều dịch vụ phát Wifi miễn phí như Việt Nam, nên nếu bạn vẫn cho rằng chỉ cần vào quán cà phê hay trung tâm mua sắm là có thể dùng Wifi thì bạn cần phải cân nhắc lại. Mặc dù cũng có một vài cửa hàng phát Wifi nhưng không nhiều, vì thế tình trạng Wifi khan hiếm đối với những du khách đã quen với việc Wifi miễn phí có ở mọi nơi như Việt Nam là một điều khó khăn. Mặt khác, thủ tục sử dụng dịch vụ Internet trả trước lại phức tạp và khó khăn với người nước ngoài.

 
Khi đó hãy sử dụng bộ phát sóng Wifi bỏ túi!
 
Chỉ với vài thao tác đăng ký thuê đơn giản tại Wendy Tour Vietnam ngay tại nước nhà, bạn đã có thể đem theo bên mình một chiếc máy phát sóng Wifi WiMAX 2+ (phiên bản mới nhất của WiMAX, thương hiệu Nhật Bản). Đây thật sự là vật dụng không thể thiếu trong chuyến đi Nhật Bản của bạn đấy!
 
Phí sử dụng 

Có nhiều gói cước phân chia theo số ngày sử dụng:

- 3 ngày: 3300 JPY (~655 000 VND)

- 7 ngày: 7373 JPY (~1 460 000 VND)

- Thêm 3330 JPY (~660 000 VND) khi quý khách muốn gia hạn thêm cho 7 ngày tiếp theo). Nếu quý khách không trả trước gói phí gia hạn thì chúng ta vẫn có thể sử dụng vượt số ngày đăng ký với chi phí 1100 JPY/ngày (~ 217 800 VND)

*Giá đã bao gồm thuế và có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt tại Công ty Wendy Tour Vietnam
 

Cách thức nhận và hoàn trả thiết bị

- Nhận và hoàn trả thiết bị tại Wendy Tour Vietnam

- Có thể yêu cầu gửi thiết bị đến địa chỉ khách sạn hoặc nhà riêng (chi phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán theo thời giá)

- Có thể lựa chọn cách nhận và hoàn trả thiết bị sao cho phù hợp với kế hoạch du lịch

Hãy tự trang bị thật tốt để có những trải nghiệm đáng nhơ khi đến Nhật Bản nhé!
 
Tyler Nguyen