Tin hữu dụng

21/03/2019 04:39:03 PM

WENDY TOUR vinh dự nhận giải thưởng "BESTSELLING TRAVEL AGENCY" hạng Đồng

Trong năm 2018 vừa qua, số khách Việt Nam đến Nhật Bản đã vượt mốc 389,000 lượt người, tăng hơn 26% so với cùng kỳ năm trước và dự kiến sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa.
Để đánh dấu cột mốc này, Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam trân trọng trao tặng giải thưởng
“JAPAN TOURISM AWARD IN VIETNAM 2018” để tỏ lòng biết ơn đến những cống hiến cho sự phát triển thị trường du lịch Nhật Bản tại Việt Nam.


Tiếp nối năm 2017, đây là năm thứ hai giải thưởng “JAPAN TOURISM AWARD IN VIETNAM” được tổ chức tại Việt Nam.
Giải thưởng này gồm 4 hạng mục giải thưởng:
Bestselling Travel Agency, Impressive Incentive Travel Agency, Innovative Travel Agency, Outstanding Contribution nhằm vinh danh những công ty du lịch đã nỗ lực hết mình trong việc kinh doanh sản phẩm du lịch Nhật Bản, cũng như các đoàn thể đã hỗ trợ cho sự phát triển du lịch Nhật trong năm 2018 vừa qua.

Trong lần tôn vinh này, Wendy Tour vinh dự được nhận giải thưởng "Bestselling Travel Agency" hạng Đồng.Chúng tôi chân thành cảm ơn Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực đóng góp của Wendy Tour đối với du lịch Nhật Bản trong thời gian vừa qua.
Việc nhận được giải thưởng này là sự động viên, khích lệ to lớn cho Wendy Tour.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ, luôn mang lại những trải nghiệm và cảm nhận giá trị đích thực của văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản cho những khách hàng mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ.