Bạn có biết?

30/03/2018 09:06:37 AM

Hoa đào đã nở rộ quanh nhà Ga Tokyo Monorail ở Sân bay quốc tế Haneda.

Mùa xuân đã về, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên nước Nhật đều đã bắt đầu nhận thấy mầu hồng nhạt của những cánh hoa đào đang nở.

Từ ngày 25 tháng Ba kéo dài khoảng 1 tháng. Hoa đào sẽ nở rộ xung quanh khu nhà Ga Tokyo Monorail ở ở sân bay quốc tế Haneda.

Dưới sàn và trên các bức tường sẽ được trang trí bằng các bức tranh nghệ thuật gọi là Michinokusandai Sakura, mô tả 3 điểm nổi tiếng nhất về hoa đào tại vùng Tohoku bao gồm Lâu đài Hirosaki ở tỉnh Aomori; Kitakami ở tỉnh Iwate và Quận Kakunodate Samurai ở tỉnh Akita. Bạn sẽ có cảm giác như đang dạo bộ dưới tán cây hoa anh đào

Từ ngày 17 tháng 3 tại ga Hamamatsucho, khu vực chuyển tiếp giữa tuyến Monorail và tàu JR được làm mới tạo cho du khách sự thoải mái, du khách không cần phải khuân hành lý lên hoặc xuống bằng đường thang bộ.

Đối với những khách muốn di chuyển vào trung tâm Tokyo từ sân bay Haneda, chúng tôi khuyến nghị sử dụng Tokyo Monorail, đó là cách thuận tiện và nhanh nhất, chỉ mất 13 phút với tần xuất khoảng mỗi 4 phút có một chuyến vào giờ ban ngày.

Image may contain: indoor

Image may contain: indoor

Image may contain: indoor