Tour hàng ngày

Vé tàu JR Hokkaido
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  3,4,5,7 ngày
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Hokkaido Area
Hành trình :  
Giá từ :  0 VND
JR Hokkaido Pass

Tuyến đường sắt Hokkaido là đường ray dành cho khách du lịch nước ngoài sử dụng độc quyền cho Nhật Bản, cung cấp chuyến đi không giới hạn trên các chuyến tàu JR (ngoại trừ Hokkaido Shinkansen ) và hầu hết các xe buýt JR ở Hokkaido trong ba, năm, bảy ngày liên tiếp hoặc trong bốn ngày theo sự lựa chọn của bạn trong vòng 10 ngày.
 
Đường sắt Hokkaido
Thẻ 3 ngày 16.500 yên
Thẻ 5 ngày 22.000 yên
7 Đêm Ngày 24.000 yên
Thẻ 4 ngày linh hoạt 22.000 yên
Không có phiên bản màu xanh lá cây; giảm giá (giảm 50%) áp dụng đối với trẻ em từ 6-11 tuổi.
 
Dưới đây là bản đồ các tuyến tàu điện lớn của JR trên Hokkaido, có thể được sử dụng với Đường sắt Hokkaido:


Tính hợp lệ
  1. Không giới hạn sử dụng các đoàn tàu JR ở Hokkaido trừ Hokkaido Shinkansen .
  2. Sử dụng không giới hạn các tuyến xe buýt JR Hokkaido, ngoại trừ Xe buýt lấp lánh và các tuyến từ Sapporo đến Asahikawa, Monbetsu, Obihiro, Kiroro và Erimo.
  3. Đặt chỗ chỗ ngồi có thể được thực hiện miễn phí.
  4. Ngày 3 ngày, 5 ngày và 7 ngày có hiệu lực vào những ngày theo lịch liên tiếp. Thẻ thông minh linh hoạt 4 ngày có giá trị trong bốn ngày theo lịch bạn chọn trong khoảng thời gian 10 ngày bắt đầu vào ngày mà bạn đổi chứng từ của mình thành số tiền thực.
  5. Chỉ du khách nước ngoài đến Nhật Bản (trên thị thực du lịch tạm thời ) mới có thể sử dụng Đường sắt Hokkaido. Người cư trú tại Nhật không thể sử dụng nó.
Những thời điểm giảm giá
Đường sắt Hokkaido có thể được mua qua Internet , thông qua các cơ quan du lịch bên ngoài Nhật Bản và các ga JR chính ở Hokkaido và tại các Trung tâm Dịch vụ Du lịch Đông JR ở sân bay NaritaSân bay Haneda , Ga Tokyo và Trạm Shinjuku . Khi mua thẻ ngoài Nhật Bản hoặc trực tuyến, bạn sẽ nhận được lệnh chuyển đổi, và sẽ được đổi thành đường sắt thực sự sau khi đến Hokkaido và trong vòng ba tháng kể từ ngày mua. Lưu ý rằng việc trao đổi đơn hàng đổi ngoại tệ không thể xảy ra bên ngoài Hokkaido.
 
Thẩm định, lượng định, đánh giá
Tuyến đường sắt này chỉ có ý nghĩa, nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đường dài. Bảng dưới đây cho thấy giá vé thường xuyên xấp xỉ với vé một chiều giới hạn (xe bình thường) giữa các thành phố lớn được chọn.Sử dụng nó để so sánh chi phí của vé thường xuyên với chi phí của một Đường sắt Hokkaido Pass:
  Asahikawa Hakodate Wakkanai Kushiro
Sapporo 4.500 yên 8.500 Yên 10.000 yên 9.000 yên
Asahikawa   12.500 yên 8.000 yên 13.000 yên
Hakodate     16.500 yên 14.500 yên
Wakkanai       16.500 yên
 
Tỷ giá quy đổi dựa vào tỷ giá bán cảu ngân hàng Vietcombak tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi

Tour khác