Tour hàng ngày

Vé tàu JR East - Vùng Nagano, Niigata
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  5 ngày
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Tohoku, Yamagata, Joetsu & Hokuriku Shinkansen
Hành trình :  
Giá từ :  3.655.000 VND
JR East Nagano Niigata Pass
Tuyến JR East Nagano Niigata là một đường ray dành cho khách du lịch nước ngoài sử dụng độc quyền cho Nhật Bản, cung cấp dịch vụ đi lại không giới hạn trên các chuyến tàu JR (kể cả tàu chở dầu Shinkansen và tàu tốc hành hạn chế ) tại khu vực Greater Tokyo , quận Nagano và Niigata và khu vực Shonai của tỉnh Yamagata trong 5 ngày mà bạn chọn trong vòng 14 ngày.
 
Tuyến đi bộ vùng JR East Nagano Niigata
Nếu mua trực tuyến hoặc bên ngoài nước Nhật Nếu mua ở Nhật
17.000 yên 18.000 yên
Giảm giá (giảm 50%) áp dụng đối với trẻ em từ 6-11 tuổi; 
 
Dưới đây là một bản đồ đơn giản hóa các tuyến đường sắt có thể được sử dụng với đèo JR East Nagano Niigata:Tính hợp lệ
 1. Sử dụng không giới hạn các chuyến tàu do JR East điều hành tại các quận Kanto (Tokyo, Kanagawa, Chiba, Saitama, Gunma, Tochigi và Ibaraki) và khu vực Koshinetsu (Yamanashi, Nagano và Niigata) cùng với khu vực Shonai của tỉnh Yamagata và bán đảo Izu . Đèo cũng có giá trị trên tuyến Tokyo Monorail giữa trung tâm Tokyo và sân bay Haneda .
 2. Trong khu vực được chỉ định, bạn có thể sử dụng tất cả các loại tàu JR East, bao gồm cả tàu chìm tàu (trừ Tokaido Shinkansen , do JR Central điều hành), các tàu tốc hành hạn chế và tàu hỏa địa phương (trừ một số tàu điện "liner"). Hokuriku Shinkansen được bao phủ bởi Trạm Joetsu Myoko.
 3. Có một số lượng nhỏ các đoàn tàu JR, một phần chạy trên đường ray của các công ty đường sắt khác nhau. Khi đi dọc theo phần không thuộc sở hữu của JR , người giữ thẻ sẽ phải trả tiền vé cho phần không thuộc JR trên tàu hoặc tại nhà ga. Chỉ những tuyến tàu hỏa không JR sau đây cũng có thể được sử dụng với đèo JR East Nagano Niigata:
  • Tàu điện ngầm hạn chế giữa Shinjuku và Tobuko- Nikko và Kinugawa Onsen và các chuyến tàu nội bộ giữa Tobu-Nikko, Shimo-Imaichi và Kinugawa Onsen
  • Tất cả các đoàn tàu dọc theo tuyến Izukyu giữa Ito và Izukyu- Shimoda trên bán đảo Izu
  • Tất cả các chuyến tàu dọc theo đường Hokuhoku giữa Echigo- Yuzawa và Naoetsu
  • Tất cả các đoàn tàu giữa Naoetsu và Arai trên đường sắt Echigo Tokimeki
  • Tokyo Monorail giữa Tokyo trung tâm và Sân bay Haneda
 4. Đặt chỗ chỗ ngồi có thể được thực hiện miễn phí.
 5. Chủ sở hữu thẻ có thể mua vé máy bay khứ hồi đặc biệt, giảm giá cho xe bus giữa Matsumotovà Takayama với giá 4500 yên. Vé tùy chọn có tại sân bay Narita , sân bay Haneda , ga Tokyovà bến xe buýt Matsumoto.
 6. Thẻ có hiệu lực trong 5 ngày mà bạn chọn trong vòng 14 ngày. Thời kỳ 14 ngày bắt đầu vào ngày vượt qua được phát hành. Thời hạn hiệu lực của các lần vượt qua được dựa trên các ngày theo lịch (nửa đêm đến nửa đêm) thay vì khoảng thời gian 24 giờ. Ngày sử dụng không cần phải được xác định trước.
 7. Chỉ những du khách nước ngoài đến Nhật Bản (trên thị thực du lịch tạm thời ) mới có thể sử dụng Thẻ thông hành JR East Nagano Niigata Area Pass. Người cư trú tại Nhật không thể sử dụng nó.
Những thời điểm giảm giá
Thẻ JR East Nagano Niigata có thể được mua qua internet , tại các đại lý du lịch được lựa chọn bên ngoài của Nhật Bản và các nhà ga hoặc sân bay chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua trực tuyến hoặc bên ngoài của Nhật Bản, ban đầu sẽ phát hành phiếu mua hàng và phải được đổi sang thẻ thực tế sau khi đến Nhật tại một nhà ga hoặc sân bay lớn trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua qua bên trong của Nhật Bản, chi phí cao hơn một chút, và có giới hạn mỗi lần mua một người và ở lại. Không có giới hạn nào khác.
 
Thẩm định, lượng định, đánh giá
Các JR East Nagano Niigata Area Pass có thể là một giá trị tốt cho những người ghé thăm Nagano , Niigata hoặc khu vực Shonai của tỉnh Yamagata (ví dụ như Dewa Sanzan ) từ Tokyo . Ví dụ, nó đã trả tiền cho một chuyến đi vòng duy nhất giữa Tokyo và Niigata.
Tỷ giá quy đổi tính theo giá bán ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi

Tour khác