Tour trọn gói

KHÁM PHÁ KANSAI 5 NGÀY 4 ĐÊM
Thời gian :  5 NGÀY 4 ĐÊM
Hoạt động :  5 NGÀY 4 ĐÊM
Hướng dẫn :  Tiếng Anh
Pick Up :  
Thời gian :  
Bữa ăn :  
Vận chuyển :  Xe bus
Hành trình :  
Giá từ :  0 VNDVùng Kansai Nhật Bản được tổ điểm với lịch sử và văn hóa đa dạng. có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di tích lịch sử lâu đời. Du khách cũng có thể tìm thấy ở nơi đây nhiều món ẩm thực phong phú bởi Kansai được nổi danh là khu vực ẩm thực Nhật Bản. Wakayama: có vị trí gần sân bay, du khách sẽ được xem show “MỔ CÁ NGỪ” và trải nghiệm tàu điện tại địa phương Kyoto: là cố đô cổ kính nhất nước Nhật . du khách có thể thăm quan nhiều đền chùa lịch sử trong thành phố như Đền FUSHIMI INARI với hàng cổng sơn son lên tới hàng ngàn chiếc .

 Chùa Thanh Thủy có tuổi đời hơn 1,200 năm và là một trong những di sản Thế giới đặc biệt của Kyoto .Chùa Vàng với kiến trúc ấn tượng,vòm mái được phủ lá vàng nằm soi bóng xuống hồ. ARASHIYAMA khu vực thiên nhiên ở Kyoto với cảnh sắc biến đổi theo từng mùa xuân, hạ, thu, đông. Nara: là cố đô của Nhật Bản từ thế kỷ thứ 8. Chùa TODAIJI có tiếng với bức tượng Phật không lồ, nằm kế bên công viên Nara với những chú hươu được nuôi thả tự do, luôn nhởn nhơ đi lại thân thiện với du khách.

 
Osaka: là trung tâm của Kansai, thành phố lớn thứ hai tại Nhật Bản, Lâu đài OSAKA được Totoyomi Hideyoshi người hoàn thành sứ mệnh thống nhất quốc gia xây dựng nên và nằm ngay tại trung tâm thành phố . Tháp TSUTENKAKU là biểu tượng của Osaka được xây từ năm 1912 với ý nghĩa là biểu trưng của Shin-Sekai (thế giới mới) bao bọc cả khu vực Tsutenkaku. Nơi này cũng nổi tiếng nhất với các món ẩm thực của Osaka. DOTONBORI là khu vực được nhiều du khách biết tới với dãy phố tràn ngập ánh sáng, rực rỡ sắc màu dưới hàng đèn neon, những quán ăn ngon và cửa hàng thời trang nổi tiếng.
 

Gửi câu hỏi

Tour khác