Tour hàng ngày

JR Kansai Wide Pass
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  5 ngày sử dụng liên tiếp
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Kansai
Hành trình :  
Giá từ :  1.890.000 VND
JR Kansai Wide Pass

Thẻ JR Kansai Wide Area Pass là đường sắt dành cho khách du lịch sử dụng độc quyền, cung cấp 5 ngày liên tục đi lại không giới hạn trên các tuyến xe lửa và xe buýt được chỉ định (bao gồm chỗ ngồi không chật chội trên tàu chở dầu shinkansen và tàu tốc hành hạn chế ) ở khu vực Kansai .
 
 
 
Phóng rộng khu vực JR Kansai
  Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet Nếu mua ở Nhật
5 ngày liên tiếp 9.000 yên 9.500 yên
Giảm giá áp dụng cho trẻ em từ 6-11 tuổi (giảm giá 50%); một phiên bản xe hơi màu xanh lá cây không có sẵn.
 
Tính hợp lệ


1.    Không giới hạn sử dụng tàu điện ngầm JR địa phương và nhanh chóng dọc theo đường được hiển thị trên bản đồ ở trên.
2.    Không giới hạn sử dụng chỗ ngồi không được bảo vệ trên Sanyo Shinkansen giữa Shin-Osaka và Okayama (bao gồm cả tàu Nozomi và Mizuho). Tuy nhiên, Tokaido Shinkansengiữa Kyoto và Osaka không được bảo hiểm.
3.    Sử dụng không hạn chế chỗ ngồi trên tàu điện ngầm JR hạn chế trong khu vực bảo hiểm.
4.    Chỗ ngồi được bảo vệ không được vượt qua. Nếu chủ thuê bao muốn sử dụng chỗ dự phòng, tuy nhiên, vé sẽ chỉ bao gồm giá vé cơ bản , trong khi phí chuyển phát bị giới hạn sẽ phải trả riêng.
5.    Không giới hạn sử dụng tuyến đường sắt Kyoto Tango, cung cấp quyền truy cập vào Amanohashidate .
6.    Không giới hạn sử dụng Đường sắt Wakayama.
7.    Không giới hạn sử dụng xe buýt JR địa phương giữa Ga Kyoto , Takao và Shuzan, giữa Obama và Omi-Imazu, và giữa Fukuchiyama và Sonobe.
8.    Sử dụng xe đạp cho thuê miễn phí tại các cửa hàng Ekirin Kun được chỉ định trong khu vực được bảo hiểm.
9.    Đợt này có hiệu lực vào các ngày theo lịch liên tiếp (nửa đêm đến nửa đêm).
10. Chỉ du khách nước ngoài đến Nhật Bản (có tình trạng khách tạm thời ) mới có thể sử dụng JR Kansai Wide Area Pass. Người cư trú tại Nhật không thể sử dụng nó.
11. Việc vượt qua chỉ có thể được sử dụng bởi một người. Không thể chuyển giao giữa nhiều người. Chủ thẻ phải mang theo hộ chiếu mọi lúc.
Những thời điểm giảm giá
Thẻ JR Kansai Wide Area Pass có thể được mua trực tuyến , tại các đại lý du lịch được lựa chọn bên ngoài của Nhật Bản và các ga đường sắt chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet, một phiếu sẽ ban đầu được phát hành phải được đổi sang thẻ thực tế sau khi đến Nhật Bản tại một trạm chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua qua bên trong của Nhật Bản, chi phí cao hơn một chút, và có giới hạn mỗi lần mua một người và ở lại.Không có giới hạn nào khác.
 
 
Thẩm định, lượng định, đánh giá
JR Kansai Wide Area Pass có thể là một giá trị rất tốt cho du khách ghé thăm khu vực Osaka / Kyoto / Nara / Kobe kết hợp với ít nhất một chuyến đi chính đến một điểm đến ít tập trung hơn trong khu vực phủ sóng như Kinosaki Onsen , Okayama , Takamatsu hoặc vùng Kumano . Nó sẽ không trả tiền cho đi du lịch đô thị, ngắn khoảng Osaka, Kyoto, Nara và Kobe một mình.
Đọc trang của chúng tôi về vượt qua khu vực Kansai để biết thêm thông tin.
Tỷ giá quy đổi tính theo giá bán ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi