Tour hàng ngày

JR Kansai Area Pass
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  N/A
Thời gian :  1,2,3,4 ngày sử dụng liên tiếp
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Kansai Area
Hành trình :  
Giá từ :  0 VND
JR Kansai Area Pass

JR Kansai Area Pass là đường sắt dành cho khách du lịch nước ngoài sử dụng độc quyền tại Nhật Bản, cung cấp dịch vụ du lịch không giới hạn trên các chuyến tàu và xe buýt JR địa phương cũng như tàu tốc hành hạn chế Haruka ở khu vực Kansai quanh Osaka , Kyoto , Nara và Kobe cho một đến bốn ngày.
 
 
JR Kansai Area Pass
  Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet Nếu mua ở Nhật
1 ngày 2.200 yên 2.300 Yên
2 ngày liên tiếp 4.300 Yên 4.500 yên
3 ngày liên tiếp 5.300 Yên 5.500 yên
4 ngày liên tiếp 6.300 Yên 6.500 Yên
Giảm giá (giảm 50%) áp dụng đối với trẻ em từ 6-11 tuổi; một phiên bản xe hơi màu xanh lá cây không có sẵn.
 
Dưới đây là bản đồ của các tuyến tàu JR, có thể được sử dụng với JR Kansai Area Pass:


Tính hợp lệ
1.    Không hạn chế sử dụng tàu JR địa phương trong khu vực được chỉ định ở khu vực Kansai , bao gồm Osaka , Kyoto , Nara , Kobe , Sân bay Kansai và Himeji (xem bản đồ ở trên).
2.    Không giới hạn sử dụng tàu tốc hành hạn chế Haruka giữa Sân bay Kansai và Kyoto trong phần ghế ngồi không dành riêng. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng bất kỳ tàu tốc hành hạn chế (hoặc tàu chìm tàu ).
3.    Không giới hạn sử dụng xe buýt JR địa phương giữa Ga Kyoto , Takao và Shuzan.
4.    Sử dụng xe đạp cho thuê miễn phí tại các cửa hàng Ekirin Kun được chỉ định trong khu vực được bảo hiểm.
5.    Thời hạn hiệu lực của giấy thông hành được tính dựa trên các ngày theo lịch (nửa đêm đến nửa đêm) so với thời kỳ 24 giờ.
6.    Thẻ vượt nhiều ngày có hiệu lực vào những ngày liên tiếp.
7.    Chỉ du khách nước ngoài đến Nhật Bản (có tình trạng khách tạm thời ) mới có thể sử dụng đường sắt JR West Rail Pass. Người cư trú tại Nhật không thể sử dụng nó.
Những thời điểm giảm giá
Thẻ JR Kansai Area Pass có thể được mua trực tuyến , tại các đại lý du lịch được lựa chọn bên ngoài của Nhật Bản và các ga đường sắt chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua ngoài Nhật Bản hoặc thông qua internet, một phiếu sẽ ban đầu được phát hành phải được đổi sang thẻ thực tế sau khi đến Nhật Bản tại một trạm chính trong khu vực được bảo hiểm. Nếu mua qua bên trong của Nhật Bản, chi phí cao hơn một chút, và có giới hạn mỗi lần mua một người và ở lại. Không có giới hạn nào khác.
 
Thẩm định, lượng định, đánh giá
Các JR Kansai Area Pass nói chung là quá đắt để trả cho giao thông đô thị xung quanh Osaka, Kyoto, Kobe và Nara một mình. Nó thường chỉ trả tiền nếu ghé thăm một trong những điểm đến xa hơn được bảo hiểm, chẳng hạn như Himeji , Hikone , Iga Ueno hoặc Koka .
Vé thay thế
Các Kansai Thru Pass chi phí về giống như JR Kansai Area Pass, nhưng bao gồm một mạng lưới dày đặc hơn, bao gồm các tàu điện ngầm và xe buýt thành phố của Kyoto, Osaka và Kobe. Tuy nhiên, nó không bao gồm các đoàn tàu JR.
Đọc trang của chúng tôi về vượt qua khu vực Kansai để biết thêm thông tin.
Tỷ giá quy đổi tính theo giá bán ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua pass.

Gửi câu hỏi

Tour khác