Tour hàng ngày

Một ngày thăm phim trường Universal Studio Japan
Thời gian :  Hàng ngày
Hoạt động :  Hàng ngày
Hướng dẫn :  N/A
Pick Up :  Khách sạn của bạn tại Osaka
Thời gian :  8 tiếng
Bữa ăn :  N/A
Vận chuyển :  Xe bus
Hành trình :  08:00-08:30 Xuất phát từ khách sạn tại Osaka và vui chơi tại USJ tới 17:00
Giá từ :  2.800.000 VND

Universal Studio Japan (USJ) Return Transfer with Ticket
 
08:00-08:30 Đón tại khách sạn ở Osaka đi tới phim trường USJ ( bao gồm vé vào)

17:00 Đón tại USJ và đưa về khách sạn

18:00 Tới khách sạn.


Đôi nét về Universal Studio Japan
      Universal Studio Japan là công viên chủ đề nơi du khách có thể trải nghiệm các sô diễn, các trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng thế giới trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood như "Jaws" và "Jurassic Park". Bên trong công viên gồm có 8 khu vực, trong đó đặc biệt có "Thế giới của phù thủy Harry Porter".
      Thời gian hoạt động của công việc tùy theo ngày sẽ khác nhau, tuy nhiên không có ngày nghỉ định kỳ. Do đó các gia đình, cặp đôi, bạn bè có thể cùng nhau vui chơi thỏa thích.
Điểm hấp dẫn của Universal Studio Japan
      Khu vực được yêu thích nhất năm 2014 chính là "Thế giới của phù thủy Harry Porter" và đã được hoàn thành. Đây là khu vực tái hiện lại thế giới của Harry Porter một cách chân thật nhất.
      Một khu vực khác cũng khá được yêu thích đó là trò chơi cảm giác mạnh tàu lượn siêu tốc mang tên "Hollywood Dream". Trò chơi này có 2 loại, quay mặt ra trước và quay mặt ra sau, do đó chỉ nhìn thôi cũng đủ thấy thú vị. Các khu vực khác cũng rất được yêu thích như "Jurassic Park" - có thể khám phá rừng nhiệt đới khu vực có các chú khủng long sinh sống bằng thuyền; "Jaws"- trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm ở vùng biển có loài cá mập hung tợn; "Water World"- nơi tái hiện các pha diễn mạo hiểm trên mặt nước; "Backdraft"- khu vực du khách có thể trải nghiệm những cảnh cháy nổ xuất hiện trong các bộ phim.
Tận hưởng các dịch vụ của công viên
       Vào ngày nghỉ như thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ hoặc các kì nghỉ dài của học sinh, công viên Universal rất đông đúc. Những lúc vắng khách chỉ cần chờ khoảng 15 phút là có thể chơi được các trò chơi, tuy nhiên vào thời điểm đông khách có thể phải chờ đến 120 phút. Không chỉ khu vực vui chơi mà cả nhà hàng, quán ăn hay toilet đều trong tình trạng đông đúc, quá tải. 
      

Lời khuyên
         Bên trong công viên có các dịch vụ dành cho khách tham quan như phát bản đồ có hỗ trợ tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn) hoặc dịch vụ đổi ngoại tệ. Ngoài ra còn có phòng cứu hộ luôn có nhân viên y tế túc trực, khu vực dành cho các bà mẹ có con nhỏ, khu vực giữ thú cưng...Bên ngoài công viên cũng có nhiều locker từ cỡ nhỏ, cỡ trung, cỡ lớn đến cỡ cực đại nên những du khách mang theo hành lý lớn vẫn có thể yên tâm.
        Hơn nữa, ở Universal Studio Japan còn cho thuê cart điện thoại, xe lăn, xe em bé nên rất tiện lợi cho mọi đối tượng khách tham quan. Một điểm cần lưu ý là Universal Studio Japan không cho phép mang đồ ăn vào bên trong khu vực công viên nên hãy sử dụng dịch vụ ăn uống tại đây khi có như cầu. Bên ngoài công viên cũng có khu vực tập trung nhiều cửa hàng ăn uống "Universal City Walk Osaka", hoặc khu vực Picnic, tuy nhiên với các vé vào công thông thường thì chỉ được ra vào 1 lần, nên nếu đã ra ngoài thì không thể vào được nữa.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí tour khám phá Phim trường Universal Studio Japan. 
Những điều thú vị và một ngày cực kì phấn khởi đang chờ đón bạn đấy!!! 

*Chính sách hủy
 15 ngày trước ngày lên đường : Không phạt
 14~8 ngày trước ngày lên đường: 50% phạt tổng giá trị tiền tour
 Dưới 7 ngày:: 100% tổng tiền tour

Gửi câu hỏi

Tour khác